10 ซุปตาร์ จัดปาร์ตี้ฉลองก่อนคลอด

Publish 2019-04-04 10:57:51


 

 

 

        เรียกได้ว่าเมื่อช่วงหลังๆ มานี้คนดังในวงการบันเทิงหลายคู่ที่ได้แต่งงานกันไปจนได้ตั้งครรภ์ หลังจากนั้นก็จะมีปาร์ตี้ที่เรียกกันว่า Baby Shower หลายคนคงจะสงสัยว่า Baby Shower ที่เหล่าคนดังจัดขึ้นนั้นคืออะไร? 

 

 

          วันนี้ทีมงานจะไข้ข้อสงสัยให้ทุกคนเอง Baby Shower หรือ ปาร์ตี้ฉลองก่อนคลอด เพื่อให้ของขวัญกับเด็กที่กำลังจะเกิด ซึ่งความสนุกในงานจะอยู่กับการทายเพศ ทายน้ำหนักของเด็ก แล้วใส่เงินลงขันกันไป ส่วนคนที่จะรับของขวัญเหล่านี้ไป ก็คือว่าที่คุณพ่อคุณแม่นั้นเองจ้า

 

 

1. ชมพู่ อารยา - น็อต วิศรุต

 

 

          เป็นครอบครัวที่น่าจับตามากที่สุด เพราะเป็นดาราที่เรียกได้เลยว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการบันเทิง อย่าง "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" งานปาร์ตี้ Baby Shower ต้อนรับลูกฝาแฝดในท้องจะธรรมดาเป็นไปไม่ได้ 

 

 

2. เนย โชติกา - อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย

 

 

          ครอบครัวต่อมาเป็นของนางร้ายสุดแซบ "เนย โชติกา" และ "อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย" ได้จัดงานปาร์ตี้ต้อนรับก่อนคลอดด้วย ธีมสีฟ้าสุดน่ารัก
  

 

 

3. เบนซ์ พรชิตา - มิค บรมวุฒิ

 

 

          เป็นครอบครัวที่สดใส ที่ใครๆเห็นแล้วต้องยิ้มตามกันเลย อย่าง "เบนซ์ พรชิตา" และ "มิค บรมวุฒิ" ได้จัดปาร์ตี้ต้อนรับ "น้องปริม" ลูกสาวคนแรก ด้วยธีมสีชมพูพาสเทล

 

 

          และลูกสาวคนที่สอง ซึ่งเฉลยชื่อแล้วว่า "น้องปราง" โดยงานนี้มีครอบครัวที่อบอุ่นมาร่วมสนุก และเพื่อนสนิท อย่าง "จอย รินลณี" ที่เอาของขวัญมาให้หลานสาวด้วย และคนที่จัดปาร์ตี้ครั้งนี้ให้ ก็คือชายกับวิกกี้ ที่จัดปาร์ตี้น่ารักๆ ให้ในธีมสีชมพูเข้ากับเด็กผู้หญิง 

 

 

4. แอน อลิชา - ภูริ หิรัญพฤกษ์

 

 

          และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่จัดงานได้น่ารักสุดๆ ในธีมสีชมพู โดยก่อนหน้านี้ที่ตั้งท้อง คุณแม่แอนก็ขออุบเพศลูกเอาไว้ก่อน แล้วมาเฉลยในงานนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าธีมสีชมพูขนาดนี้ จะพ้นลูกสาวไปได้ยังไง ส่วนเพื่อนๆแก๊งนางฟ้า ก็ไม่พลาดที่จะมาแสดงความยินดีในงานนี้ด้วย

 

 

5. เป้ย ปาดวาด - ป๊อบ นิธิ 

 

 

          พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งครอบครัวคุณแม่ลูกสอง สำหรับ ดาราคนสวย "เป้ย ปานวาด" ที่จัดปาร์ตี้ Baby shower ต้อนรับสมาชิกใหม่  เป็นลูกสาวชื่อว่า "น้องปรานปาลิน" เป็นครอบครัวตัว ป. น่ารักสุดๆไปเลย

 

 

6. วิกกี้ - ชาย ชาตโยดม

 

 

          หลังจากที่เคยจัดงาน Baby Shower ให้กับคู่เบนซ์และมิกซ์ไปแล้ว ก็ถึงคราวของงานตัวเองบ้าง ซึ่ง "วิกกี้" และ "ชาย" ก็เลือกจัดเป็นงานเล็กๆ แต่อบอุ่นไปด้วยคนในครอบครัว ในธีมสีฟ้าพาสเทล ให้ความรู้สึกอบอุ่นไปด้วยความรักจริงๆ 

 

 

7. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ - บี้ ธรรศภาคย์ ชี

 

 

          ครอบครัวที่น่ารัก ประกอบด้วยคุณแม่อารมณ์ดี "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" และ คุณพ่อสุดหล่อ "บี้ KPN" สำหรับครอบครัวนี้ธรรมดานะจ้า เพราะสิ่งที่ให้เหล่าเพื่อนดาราและคนสนิททาย คือ วันเกิด และน้ำหนักของ "น้องเป่าเปา"

 

 

8. เจนสุดา - พอล สิริสันต์
 

 

          หลังจากแต่งงานไม่นานก็มีข่าวว่าตั้งครรภ์ลูกน้อยแล้ว "คุณแม่เจนสุดา" ก็เลยต้องจัดงานให้เพื่อนๆ มาร่วมแสดงความยินดี โดยงานจัดในสวนชิลล์ๆ สบายๆ มีเพื่อนสนิทอย่างสาวๆ แก๊งนางฟ้ามาร่วมงานด้วย

 


 

 

9. น้ำฝน กุลณัฏฐ์ - จอร์แดน วินเทอร์

 

 

          หลังจากตั้งครรภ์ได้แม่เดือนกว่า "คุณแม่น้ำฝน" ก็ได้จัดงานเซอร์ไพรส์เฉลยเพศลูก ว่าได้ลูกสาว ทำเอาเพื่อนๆเฮลั่น หลังจากลุ้นมานาน งานนี้โดยงานจัดในสวนชิลล์ๆ สบายๆ มีเพื่อนสนิทอย่างสาวๆ แก๊งค์นางฟ้ามาร่วมงานด้วย

 

 

10. เอมมี่ มรกต - จิรายุทธ แสงทวีป

 

 

          ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 พ.ย. "สาวเอมมี่" ได้จัดปาร์ตี้ Baby Shower หรือ ปาร์ตี้ก่อนคลอด บอกเพศของลูกในท้องทำเอาแฟนคลับและเพื่อนๆ ต่างลุ้นไปตามๆกันว่า จะได้ ลูกสาว หรือ ลูกชาย

 

 

          ซึ่ง "เอมมี่ มรกต" ได้เฉลยโดยการเล่นเกม ถ้าจิ้มลูกโป่งออกมาเป็นผ้าสีแดง คือ "ลูกสาว" เป็นผ้าสีน้ำเงิน คือ "ลูกชาย" สรุปแล้ว "สาวเอมมี่" ได้ "ลูกชาย" ชื่อ "น้องสายน้ำ" จ้าาา

 

ภาพ : chomismaterialgirl , newnarissara , noeychotika