ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก! หลัง "เพชร สหรัตน์" ย่องศัลยกรรม อัพหน้าใหม่ ลั่น "ทำจนคางแหลมเหมือนพ่อมด"

Publish 2019-04-03 10:49:48


 

 

 

          เรียกได้ว่าเคยเป็นกรณีเม้าส์สนั่นโซเชียลกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีของหนุ่ม "เพชร สหรัตน์" อดีตสามี ของนักร้องสาว "ตั๊กแตน ชลดา" ที่เลิกรากันอย่างฟ้าผ่าเเลบ เเต่หลังจากเลิกกับสาว"ตั๊กเเตน" ได้เพียงไม่นาน "เพชร สหรัตน์" ที่ได้โพสต์ภาพเปิดตัวเเฟนใหม่อย่างสาว "นินิว" 

 

 "เพชร สหรัตน์"  

 

 

       อย่างไรก็ตาม “เพชร สหรัตน์” เป็นชื่อที่ใช้ในวงการเพลงลูกทุ่ง ส่วนชื่อจริงคือ “นายสห สหเจริญพาณิชย์”  โดย “เพชร สหรัตน์” จบการศึกษาชั้นปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และเป็นทายาทคนสุดท้องของเจ้าของโรงแรม ''ศรีนคร'' โรงแรมดังในอดีตที่ตั้งอยู่บริเวณ 5 แยก จ.อุดรธานี ทว่าเมื่อคุณพ่อเสียชีวิต ธุรกิจทรุดทำให้ขายกิจการไป กระทั่ง“เพชร สหรัตน์” ใช้ความรู้ที่มีมาทำกิจการผลิตเครื่องดื่มช็อกโกแลต มอลต์ ยี่ห้อโคโค้ โคริ ส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศลาว และเวียดนาม ภายใต้ชื่อบริษัท ไทยโคริ จำกัด โดยเพชร สหรัตน์ดำรงตำแหน่งเป็นประธาน บริษัท ไทยโคริ จำกัด และเป็นประธานกรรมการ บริษัท อรุณคอร์เปอร์เรชั่น จำกัด

 

 

   โดยเส้นทางนักร้อง ในปี 2555  “เพชร สหรัตน์” เข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรก ด้วยการเขียนเพลงเอง ร้องเพลงเอง โดยแชร์ลงในยูทูป เพลงแรกในชีวิตที่เขียน และขับร้องคือเพลง “ฆ่าให้ตายอ้ายกะฮัก” เป็นเพลงที่ทำให้ชื่อ “เพชร สหรัตน์” เข้ามาอยู่ในดวงใจคอเพลงลูกทุ่ง โดยมียอดวิวของเพลงนี้กว่า 24.6 ล้านวิว

 


          ทั้งนี้ “เพชร สหรัตน์” นั้นแต่งเพลงให้กับนักร้องลูกทุ่ง "บัวผัน ทังโส" ซึ่งเมื่อเข้าไปเซ็นสัญญา ทำให้เจอกันเจ้าของค่ายเพลงท็อปไลน์มิวสิค ผู้ชักชวน “เพชร สหรัตน์” ให้มาเป็นนักร้อง ปี 2556 “เพชร สหรัตน์” เซ็นสัญญาเข้าสังกัด บริษัท ท็อปไลน์มิวสิค จำกัด พร้อมกับผลงานชุดแรก คือ “อ้ายตายสิไห่นำบ่” ทำให้ชื่อของเพชร สหรัตน์ ดังกระหึ่มไปทั้งวงการ เป็นเพลงฮิตติดอันดับ 1 ในคลื่นวิทยุ FM 95 ลูกทุ่งมหานคร ติดต่อกันนานถึง 26 สัปดาห์ และได้รับรางวัล “ดาวเมขลา” และปี 2557 “เพชร สหรัตน์” ทำอัลบั้มชุดที่ 2 “คารม” ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างมาก

  

 

 

เเละล่าสุด ก็เป็นที่วิพากษ์วิจาณ์บนโลกโซเชียล เมื่อหนุ่ม "เพชร สหรัตน์" นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพตนเองลงบนเฟซบุ๊คส่วนตัว เพื่อโปรโมทเพลงใหม่ ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็จับตามองดี๊ ดี เพราะสังเกตุถึงใบหน้า  หนุ่ม "เพชร สหรัตน์" ที่ย่องศัลยกรรม อัพหน้าใหม่จนหล่อเหลาขึ้นมาก จนชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น วิจารณ์ว่า "ทำจนคางยื่นเหมือนพ่อมด" 

 หนุ่ม "เพชร สหรัตน์" นั้นจะหล่อขึ้นขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ (ภาพ)
 

 

ชาวเน็ตวิจารณ์ "เพชร สหรัตน์" หลังย่องศัลยกรรม  "ทำจนคางแหลมเหมือนพ่อมด"

 

 

ชาวเน็ตวิจารณ์ "เพชร สหรัตน์" หลังย่องศัลยกรรม  "ทำจนคางยื่นเหมือนพ่อมด"

 

 

ขอบคุณ : เพชร สหรัตน์