"เท่ห์ อุเทน" ร่วมเฟรมถ่ายรูปคู่อดีตคนรัก "แคทลียา อิงลิช" หลังได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

Publish 2019-04-03 10:47:57


 

 

 

     เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง "เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์" เป็นนักร้องแนวป็อปและเพลงไทยสากลร่วมสมัย โดยเจ้าตัวมีบทเพลงอันโด่งดังมากมายอย่าง โกหกหน้าตาย, วิชามาร, ไม่ไว้วางใจ และถึงแม้ว่าในตอนนี้ "เท่ห์ อุเทน" จะไม่ค่อยได้มีผลงานแต่ต้องบอกเลยว่าผลงานในอดีตที่ถ้าหากพูดชื่อไปเชื่อว่าคนวัยเก๋าจะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน  

 


    ปัจจุบัน "เท่ห์ อุเทน" ได้ผันตัวเองไปเป็นดีเจอยู่ที่คลื่นลูกทุ่งมหานคร FM 95.0 ทุกวันอังคารและพฤหัสบดี เวลา 22.00-24.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 13.00-15.00 น. 

 

 

 


    และหากใครจำได้ในช่วงเวลาหนึ่ง "เท่ห์ อุเทน" เคยได้คบหาดูใจอยู่กับนักร้องสาว "แคทลียา อิงลิช" อยู่ระยะเวลาหนึ่งก่อนจะเลิกรากันไป โดยทางด้าน "เท่ห์ อุเทน" ก็ได้พบกับรักใหม่และแต่งงานกับภรรยานามว่า "ปรินดา เกียรติเสริมสกุล" และได้มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นโซ่ทองคล้องใจ

 

 

 

  

 

    ล่าสุด "เท่ห์ อุเทน" ได้ออกมาอัพรูปภาพผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว โดยเป็นภาพถ่ายของเจ้าตัวกับ "แคทลียา" ที่ต้องบอกเลยว่าถือเป็นการหวนมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากที่ท้งคู่ได้เลิกรากันไป โดยทางด้าน "เท่ห์ อุเทน" ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับแคปชั่นเอาไว้ว่า "พี่ดีใจได้พบน้องสาวที่รักมากๆพี่ดีใจจริงๆแต่ทำไมตาพี่เศร้า อันนี้พี่ก็งง" งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มถลาย

 

 


 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Teh Utain