คลิปสุดน่ารัก "พี่สายฟ้า" ทำท่าขู่จะแปลงร่างเป็นเสือ น่าเอ็นดูมากๆ

Publish 2019-03-29 17:08:03


 

 

 

              เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับฝาแฝดทายาทหมื่น "น้องสายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" และคุณพ่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่เพิ่งอายุ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย
  

 

 

             โดยต้องบอกเลยว่า "สาวชมพู่" มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ "สาวชมพู่" มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ "สายฟ้า-พายุ" อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ "พ่อน็อต" ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

 

 

 

 

 

คลิปสุดน่ารัก "พี่สายฟ้า" ทำท่าขู่จะแปลงร่างเป็นเสือ น่าเอ็นดูมากๆ


 


    ล่าสุดทางด้าน "สาวชมพู่" ได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกแฝด "สายฟ้า-พายุ" ขณะที่กำลังนั่งกินบะหมี่กันอยู่อย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งจากในคลิปก็ต่างคนต่างกินในชามของตัวเอง แต่เมื่อในชามของ "น้องพายุ" หมด จึงได้ไปหยิบในชามของ "พี่สายฟ้า" มากินต่ออย่างเอร็ดอร่อย ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มถลายว่า "อ้วงงง เราจะขโมยของพี่สายไม่ได้นะ ฟินในเสียงกินของอ้วงจริงๆ"

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพและคลิป : chomismaterialgirl