"น้องณิริน" โชว์ร้องเพลงเป็นภาษาอังกฤษ สำเนียงเป๊ะมาก

Publish 2019-03-21 12:35:00


 

 

 

    เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" โดยเริ่มเข้าสู่วงการจากการถ่ายโฆษณา มีผลงานละครมากมาย อาทิ นางสิบสอง ต้นรัก ใครกำหนด ชะช่าช่าท้ารัก ตลาดโรงเจ ลิเก ความรัก อุทัยเทวี พรหมพาล ไฟสีเงิน โก๋ตี่กี๋หมวย ซิทคอมเรื่องหัวลำโพงฮาเฮ ถนนคนเดิน เทพสามฤดู ดาวหลงฟ้า และล่าสุดคือเรื่อง เหมือนเราจะรักกันไม่ได้
  

 


    ต่อมา "สาวหนิง" ได้พบรักกับ "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" ซึ่ง "หนุ่มจิน" เป็นทายาทเจ้าของตลาดยิ่งเจริญอันโด่งดัง อีกทั้งยังได้มีลูกสาวสุดน่ารักอย่าง "ณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ" เป็นโซ่ทองคล้องใจ ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของ "สาวหนิง" กันสักเท่าไหร่ เพราะได้หันไปทำหน้าที่เป็นเบื้องหลังเสียมากกว่า

 

 


 

 


    ต้องบอกเลยว่า "น้องณิริน" ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยจนเหล่าบรรดาแฟนคลับของคุณแม่เทใจไปให้อย่างเต็มๆ โดยละครเรื่องแรกเชื่อว่าหลายคนได้ดูกับละครเรื่อง "ระบำมาร" ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นละครเรื่องของ "น้องณิริน" แต่สามารถตีบทแตกกระจุยเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงเท่านี้ "น้องณิริน" ยังมีความสามารถในการพูดภาษาอังกฤษอีกด้วย

 

 

 

 

"น้องณิริน" โชว์ร้องเพลงเป็นภาษาอังกฤษ สำเนียงเป๊ะมาก


 

 

    ล่าสุดทางด้านแฟนเพจของ "น้องณิริน" ได้ออกมาโพสต์คลิปของ "น้องณิริน" ขณะที่ได้ออกมาโชว์ร้องเพลงเป็นภาษาอังกฤษให้ "แม่หนิง" ฟังกันแบบสดๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งสำเนียงการร้องและเนื้อร้องของ "น้องณิริน" นั้นเรียกได้ว่าเป๊ะสุดๆ จะไพเราะขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : nirin_panirin