คลิป "น้องมะลิ" โชว์สเต็ปแดนซ์แบบอินเนอร์จัดเต็ม จน "แม่โบว์" อยากเต้นตาม

Publish 2019-03-20 12:53:54


 

 

 

           ถึงแม้ว่าจะจากไปนานแล้วสำหรับอดีตพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" แต่เขาคงยังตราตรึงอยู่ในหัวใจของคนทั้งประเทศ ไม่เพียงแต่ความดีที่เหลือไว้แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเสมือนตัวแทนของ "หนุ่มปอ" นั้นก็คือ "น้องมะลิ" หลายๆคนอาจจะจำ "น้องมะลิ" ได้ในลุค 3 จุกเต้นดุ๊กดิก แต่ปัจจุบัน "น้องมะลิ" โตเป็นสาวสวยฉายแววนางเอกตามรอยพ่อไปแล้ว 

 


    และต้องบอกเลยว่า "น้องมะลิ" นั้นไม่ได้เพียงเต้นดุ๊กดิกแล้ว เพราะทางด้าน "แม่โบว์" ได้ส่ง "น้องมะลิ" เข้าคลาสเรียนเต้นอย่างจริงจัง ซึ่งต้องบอกเลยว่า "น้องมะลิ" นั้นสามารถทำได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะเคยได้ดูคลิปความน่ารักของ "น้องมะลิ" มาบ้างแล้ว

 

 

 

 

คลิป "น้องมะลิ" โชว์สเต็ปแดนซ์แบบอินเนอร์จัดเต็ม จน "แม่โบว์" อยากเต้นตาม


 

 

    ล่าสุดทางด้าน "แม่โบว์" ได้ออกมาโพสต์คลิปของ "น้องมะลิ" ขณะที่กำลังซ้อมเต้นอย่างหนักหน่วงกลางบ้าน ซึ่งเป็นการเต้นโคฟเวอร์ศิลปินเกาหลีและ "น้องมะลิ" เองก็ยังเต้นได้เป๊ะสุดๆ แบบนี้คงต้องบอกเลยว่าอีกไม่นาน "น้องมะลิ" ได้เดินตามรอย "พ่อปอ" เข้าวงการไปอย่างแน่นอน งานนี้ทางด้าน "แม่โบว์" เมื่อเห็น "น้องมะลิ" ซ้อมเต้นอย่างจริงจัง ก็ได้แอบแซวตัวเองเอาไว้ว่า "ช่วงนี้อยู่บ้านก็จะฝึกซ้อมหนักมาก ดูหนูเต้นทุกวันจนแม่อยากจะเต้นตามและ แต่คนรอบข้างลงความเห็นว่า ไม่ดีกว่าค่ะแม่ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของมะลิจะดีกว่า"

 

 

 

 

 


 

 

ขอบคุณ : vanda29