ไอเดียบรรเจิด! "ชาคริต" หัวใส ออกเมนูใหม่เขยจันท์ "มะยงชิดลอยเเก้ว" ต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์!

Publish 2019-03-18 13:06:45


 

 

 

        เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า "พระเอกไม้เลื้อย" สำหรับ "ชาคริต แย้มนาม" นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง "เป็นต่อ" และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก" กับ "นิโคลัส เคจ"

 

 

 

      เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" ที่ภรรยาสาวสวย "แอน" เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย "น้องโพธิ์" ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริตสลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก เรียกได้ว่าแข่งกันลงรูปกันรัวๆทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยก็ว่าได้

 

 

 

 

     เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่า "หนุ่มชาคริต" นั้นได้ถอดเขี้ยวเล็บไปแล้วไปเรียบร้อย เพราะหลง "น้องโพธิ์" มาแบบหัวปักหัวปําไปแล้ว 

  

 

  เเละ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา  วันที่ (8 พ.ย. 2561) นั้นก็พึ่งครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  สำหรับวันแต่งงานของอดีตพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" กับภรรยาสาวนอกวงการ  "แอน ภัททิรา" อีกด้วย

 

 

งานนี้ "พ่อชาคริตและเเม่แอน" เลยถือฤกษ์ดี โพสต์ภาพครอบครัวลงอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้ปลื้มปริ่มกัน จะเรียกว่าเป็นการถ่ายแบบครั้งแรกของ พ่อ แม่ ลูกกันอีกด้วย

 

 

ครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  "ชาคริต-แอน"

 

 

ครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  "ชาคริต-แอน"

 

 

ครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  "ชาคริต-แอน"         

 

        เเละเมื่อไม่นานมานี้ พระเอกหนุ่มรูปหล่อ "ชาคริต เเย้มนาม" เเละภรรยาสุดสวย  "แอน ภัททิรา" ก็ไม่อายทำกิน นอกจากงานในวงการบันเทิง ก็ช่วยกันหารายได้เสริม โดยการทำปลาหมึกเเดดเดียวขาย โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า เขยจันท์ อีกทั้ง "ชาคริต-แอน" จนได้กระเเสตอบรับดีสุดๆ 

 

 

 "ชาคริต-แอน" หารายได้เสริม ทำปลาหมึกแดดเดียวขาย

 

 

 "ชาคริต-แอน" หารายได้เสริม ทำปลาหมึกแดดเดียวขาย

 

 

 "ชาคริต-แอน" หารายได้เสริม ทำปลาหมึกแดดเดียวขาย

 

 

 "ชาคริต-แอน" หารายได้เสริม ทำปลาหมึกแดดเดียวขาย

 

 

ซึ่งก็นับว่าประสบความสำเร็จ เพราะกระเเสตอบรับดีเกินคาด "หนุ่มชาคริต" จึงเพิ่มเมนูโบราณสุดน่ากิน นั่นก็คือ "หมูชะมวง" ของดีจากจันทบุรีนั่นเอง 

 

 

หมูชะมวง

 

 

ซึ่งหนุ่ม "ชาคริต" นั้นได้โพสต์ในอินสตราเเกรมว่า "ใครรอเมนูนี้อยู่บ้าง​ หมูชะมวง​สูตรโบราณ​ ของดีเมืองจันทบุรี​แท้ๆ​ หมูนุ่ม​ หอมกลมกล่อม​ ปรุงรสชาติ​ แบบฉบับ​คุณชาคริต​ ไม่หวาน​ เผ็ดปลายลิ้นนิดๆ​ ทานกับข้าว​ อร่อยหยุดไม่อยู่​ 1​กล่อง​ ทาน​ 2​ มื้อสบายๆ​ เปิดรับพรีออเดอร์​ 250​บาท​ จ้า​ จำนวนจำกัด​มีแค่​100​กล่อง​เท่านั้นจ้า​ พรุ่งนี้​ จับจองกันเลยน๊าา​"

 

 

เเละตอกย้ำธุรกิจรุ่ง   ด้วยการเดินหน้าผลิตขนม ภายใต้โลโก้ "เขยเมืองจันทร์" หลังกระเเสตอบรับดีเกินคาด

 

 

   เเละได้เดินหน้าผลิตขนม ภายใต้โลโก้ "เขยเมืองจันทร์" หลังกระเเสตอบรับดีเกินคาด โดย "พ่อ ชาคริต"  ได้โพสต์ข้อความระบุลงอินสตราเเกรม ว่า
"มาแล้วคร้าบบบบบบ ขนมโบดี้ ชิปส์ (Bodhi Chips) ตรา โบดี้ (Bodhi) 
Snacks ที่เป็นมากกว่าขนม เราผลิตจากมันเทศ3สี เผือกและกล้วย ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี มาพร้อม 3รสชาติที่พัฒนาโดยคุณชาคริต 
1. รส Spicy Kimchi
2. รส Habanero
3. รส Jalapeno
ขนาด 50 กรัม ราคา 69 บาท
อร่อยจริง ดีจริง แล้วพบกันที่งาน งาน THE MALL FOOD BANGKOK EXPO ที่เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 4 บูธเลขที่ 13 ได้ตั้งแต่วันนี้ - 11พฤศจิกายน เวลา 10.30-22.00 ครับ"

 

 

อีกทั้ง ได้เปิดเมนูใหม่ เมนูชื่อว่า "หอยจ๊อดราก้อนบอล" ขายต้อนรับ ฉลองเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมาอีกด้วย

 


 

ซึ่ง "ชาคริต" ได้โพสต์ข้อความว่า 

"ผลิตภัณฑ์ใหม่ มาแล้วจ้า...เปิดรับ พรีออเดอร์... สำหรับ หอยจ๊อดราก้อนบอล หอยจ๊อ ลูกโตๆ อัดแน่นไปด้วยกรรเชียง ปู เนื้อแน่น ทุกคำที่กิน สามารถนำไปทอด กับน้ำมันร้อนๆ หรือ จะอบ ในเตาอบ ก็กรอบอร่อย เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี เสิร์ฟคู่กับ น้ำจิ้มบ๊วย กลมกล่อม 1 แพค มี 7 ลูก ราคา 250 บาท รับพรีออเดอร์ สินค้าพร้อมส่ง วันที่ 20 ธันวาคม ใครจะจัดไปปาร์ตี้ เหมาะเลย. เริ่มรับออเดอร์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนะจ๊ะ" 

 

 

เเละเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้ หนุ่ม "ชาคริต" ก็สุดขยัน ขายทุกอย่างที่ได้เงิน ล่าสุดขายมะยงชิด ส่งตรงจากสวน"พ่อตา" อีกด้วย!

 

 

โดย "ชาคริต"  ได้ระบุข้อความว่า "มะยงชิด จันทบุรี... สดๆ ส่งตรงจากสวน ใครกินก็ติดใจ มาถึงแล้วครับ ... มี กล่องขนาด 2 ไซส์ด้วยกัน กล่อง ไซส์ M ขนาด 12 ลูก 1 กิโล. บรรจุกล่องละ 1 กิโลกรัม ราคา 380 บาท และ ไซส์ l ขนาดใหญ่ 11 ลูก 1กิโล บรรจุกล่องละ 1.5 กิโลกรัมมี 15 ลูก ราคา 530 บาท เป็นของฝากก็ได้ เป็นของไหว้ ก็ดี สามารถ สั่ง ส่งตรงถึงบ้านได้เลยนะครับ"

 

 

"ชาคริต" สุดขยัน ขายทุกอย่างที่ได้เงิน ล่าสุดขายมะยงชิด 

 

 

"ชาคริต" สุดขยัน ขายทุกอย่างที่ได้เงิน ล่าสุดขายมะยงชิด 

 

 

เเละล่าสุดในช่วงเดือนมีนาคม อากาศร้อนๆอย่างนี้ หนุ่ม "ชาคริต" ก็หัวใสไอเดียบรรเจิด ออกเมนูใหม่เขยจันท์ อย่าง "มะยงชิดลอยเเก้ว" ต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์ ให้เเฟนๆสายกินกันอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ เหล่านักกินทั้งหลายห้ามพลาดเลยทีเดียวค่า!

 

 

โดย "สาวแอน" นั้นได้โพสตฺแคปชั่นลงไอจีว่า "ภาระกิจวันนี้.. นอกจากเลี้ยงลูกแล้วน๊านนนน... หมูชะมวง ก็ทำเพิ่มแล้วจ้า มะยงชิด มาทีละนิด ก็ลอยแก้ว เรียบร้อย ใครที่จองไว้ เตรียมตัวรับสินค้านะคะ น้ำจิ้มพริกเกลือ ทำเพิ่มเพราะออเดอร์ ลูกค้า ต่างจังหวัด สั่งหมึกเข้ามาเยอะเลย มะยงชิดลอยแก้ว เราไม่เน้นหวานนะคะ อมเปรี้ยวนิดๆ ขึ้นอยู่กับความเปรี้ยวหวานของแต่ละลูกค่ะ ใครที่จับจองไว้ เราจะรีบส่งให้นะคะ ราคาสินค้าหมูชะมวง 500 กรัม ราคา 250 บาท ทานได้ 2-3 ท่าน มะยงชิดลอยแก้วประมาณ 270 กรัม ราคา 120 บาท สินค้าอื่น สอบถามได้ ที่ line @ kheichan เลยนะคะ มี@ข้างหน้าด้วยน๊าาาา. ปล. ต่างจังหวัด เค้ามีส่งแล้วนะคะ"

 

 

ขอบคุณที่มา : shahkrit