7 คู่รักดาราดัง ซุ่มคบเงียบ เปิดตัวทีเซอร์ไพรส์ทั้งวงการ!

Publish 2019-03-15 13:24:20


 มีเรื่องเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลา ยิ่งเรื่องของความรักแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะไม่ว่าคู่ไหนก็ตามที่ได้เปิดตัวกำลังคบกันอยู่ก็อยู่ในประเด็นที่ได้รับความสนใจตลอด แต่ที่แซ่บสุดๆ คงหนีไม่พ้นคู่รักซุปตาร์ที่ซุ่มเงียบคบกันมานานหลายปี แต่อยู่ดีๆ ก็เปิดตัวแบบปังเวอร์จนแฟนๆ เซอร์ไพรส์ ว่าแต่จะมีคู่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยทั้ง 7 คู่รักนี้      

1.แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม

 


    กลายเป็นข่าวช็อกวงการที่หลายคนยังติดตาม สำหรับ นักแสดงหนุ่ม "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" หลังควงแฟนสาวนอกวงการ “เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล” ลูกพี่ลูกน้อง "เป๊ก สัณชัย" สามี “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ซุ่มเงียบเข้าพิธีแต่งงานเป็น

 


 หลังคบหากันนานกว่า3ปี ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร และทั้งคู่ได้ไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อถวายเครื่องสักการะและรับพรเพื่อเป็นสิริมงคล  หลังจากนั้นทางด้าน"เบลล์" ภรรยาสาวก็ตั้งครรภ์ได้ประมาณ5เดือนแล้ว  แถมได้ลูกสาวอีกด้วย2. วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา

 


   พิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" กับแฟนหนุ่ม "โอ๊ต อัครพล จับจิตใจดล" ที่ซุ่มแต่งงานกันแบบเงียบๆ เมื่อหลายปีก่อน ก่อนพิธีกรหนุ่มจะหลุดปากให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าได้แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ซึ่งงานนี้ทำให้กลายเป็นข่าวใหญ่โต จนทั้งคู่ต้องควงกันออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ   

 


     แถม "วู้ดดี้ วุฒิธร"ยังวางแพลนอีกว่า อยากจะมีทายาทมาเติมเต็มชีวิตครอบครัว ความรักเป็นสิ่งสวยงาม สั่นสะเทือนไปทุกวงการเลยทีเดียว เปิดตัวที ก็ทำเอาหลายๆ คนอิจกันเป็นแถว เป็นคู่รักที่แสดงให้เห็นแล้วว่า ยุคสมัยนี้ความรักของเพศที่ 3 นั้น ได้ถูกเปิดกว้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

3. บอย พิษณุ นิ่มสกุล หรือ บอย AF

 


       ดารา-นักร้องหนุ่ม "บอย พิษณุ นิ่มสกุล" หรือ "บอย AF" ได้ตัดสินใจเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการชาวสวีเดน  "อาแมนด้า เพอร์สสัน" ที่คบกันมานานถึง 9 ปี ที่เจอครั้งแรกขณะไปเล่นคอนเสิร์ตกับ "นิโคล เทริโอ" เมื่อ 2 ปีที่แล้ว 

 


       และได้คุกเข่าเซอร์ไพร์สขอแต่งงานในวันคล้ายวันเกิด พร้อมแคปชั่นหวานว่า "อยากจะให้โรแมนติกที่สุดแต่ได้แค่นี้อ่ะ ตื่นเต้นโคตร!!!!! แต่ท้ายสุดเธอก็ตอบตกลงนะ" โดยในคลิปแฟนสาว "อาแมนด้า "ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร้องไห้ออกมาด้วย ซึ่งก็มีเพื่อนพี่น้องวงการบันเทิงเข้ามาร่วมยินดีจำนวนมาก  เรียกได้ว่าฟินเวอร์กันทั้งมวลมหาประชาชีเลยล่ะ 

 

4. ก้อง สหรัถ สังคปรีชา 

 


         ทำเอาเหล่าแม่หยกตกใจไม่น้อย เมื่อนักร้องชื่อดังในตำนานอย่าง "ก้อง สหรัถ สังคปรีชา" หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ "ก้อง นูโว" ที่เจ้าตัวไม่เคยเปิดเผยเรื่องความรักมาก่อน แต่อยู่ดีๆ เจ้าตัวก็โพสต์ภาพถ่ายครอบครัวที่มีสาวปริศนาร่วมเฟรมด้วย ทำให้ขาเผือกต้องรีบสืบทันทีว่าสาวคนไหนเป็นใคร จนกระทั่งทราบว่าเธอคือหวานใจตัวจริงที่มีชื่อว่า "เก๋" โดยซุ่มคบกันมานานนับ20ปี
       งานนี้ทำเอาสาวๆหลายคนต้องอกหักเป็นแถบ แถมรักเดียวใจเดียวมาโดยตลอด สมกับที่เป็นสุดยอดเจ้าชายในฝันของสาวๆ ชาวไทยจริงๆ 
 5. เต๋อ ฉันทวิชช์ -ใหม่ ดาวิกา

 


    เรียกได้ว่าเป็นกระแสแรงสุดๆ สำหรับ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" และ "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ที่พอได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง "ชายไม่จริงหญิงแท้" จนแฟนๆทั้งประเทศ จิ้นฟินกันทั่วบ้านทั่วเมือง จนกระทั่งมีข่าวว่าทั้งคู่นั้นพบรักกันในกองละครและซุ่มปลูกต้นรักนอกจอกันมากว่า 3-4 เดือน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกัน พร้อมตอกย้ำความหวานกับโมเมนต์ชวนฟินให้เหล่าแฟนคลับได้จิกหมอนชวนฟินอยู่เสมอ

 

 

 6. ปอ ทฤษฎี สหวงษ์

 


      เป็นเรื่องที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลันเป็นอย่างมาก เมื่อ "โบว์ แวนด้า" แฟนสาว "ปอ ทฤษฏี" ที่คบอยู่ในขณะนั้น ซึ่งต้องบอกก่อนว่าน้อยคนจะเคยเห็นแฟนสาวของ "หนุ่มปอ ทฤษฏี" แต่ที่พีคกว่านั้นคือ "โบว์ แวนด้า-ปอ"ได้เปิดตัวลูกสาวสามจุก "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์" ซึ่งถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น จนทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทั้งในแง่บวกและแง่ลบ แต่เพราะความน่ารักของ "น้องมะลิ" หลังปรากฎตัวต่อหน้าสื่อ ประกอบกับความดีของภรรยาสาว "โบว์ แวนด้า" ทำให้หลายคนตกหลุมรักทั้งคู่ได้อย่างง่ายดาย

 

 

 7.ชาคริต แย้มนาม -แอน ภัททิรา     

 


    สิ้นลายพระเอกไม้เลื้อยอย่างเป็นทางการ สำหรับหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" ที่ตอนนี้กำลังจะได้เป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้ว หลังจู่ๆ ก็ออกมาเปิดตัวอย่างสายฟ้าแลบ แล้วก็แต่งงานกันแบบสายฟ้าฟาดกับสาวนอกวงการ "แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์" และเข้าพิธีแต่งงานกัน ซึ่งในงานเป็นไปอย่างเรียบง่ายและอบอุ่นมาก มีแขกมาร่วมงานเป็นบุคคลที่ทั้งสองสนิทและใกล้ชิด และปัจจุบันทั้งคู่มีลูกชาย "โพธิ์ แย้มนาม" เป็นโซ่ทองคล้องใจ ที่นับวันยิ่งฉายแววหล่อเหมือนพ่อเป๊ะๆเลยทีเดียว