"นัท มีเรีย" ถ่ายภาพคู่ "เต๋า สมชาย" เเละลูกๆ ชาวเน็ตเเห่ชื่นชม "มิตรภาพในความเป็นเพื่อน"

Publish 2019-03-14 13:29:41


 

 

 

     เรียกได้ว่าเป็นอดีตดาราวัยรุ่นชื่อดังยุค 90 ที่ใครๆ ต่างก็ชื่นชอบ สำหรับสาว “นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้”  เเละถึงแม้ปัจจุบันอายุจะขึ้นเลข 4 แต่ความสวยสดใสขอการันตีว่ายังไม่เปลี่ยนแปลงไปแม้แต่น้อย  

 

 

       อีกทั้งนับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับงานแต่งงาน ของสาว “นัท มีเรีย อเล็กซานดรา เบนเนเดดตี้” กับ “อั้ม อธิชาติ  ชุมนานนท์ " ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2557 บรรยากาศในงานที่แม้จะเป็นงานเล็กๆ แต่ก็สวย งดงาม สง่า และเต็มไปด้วยพลังแห่งความรัก ชวนให้ซาบซึ้งและประทับใจในความรักของดาราทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง

  

 

เเละก็ยนับว่าเป็นอีกเรื่องราวที่น่าอมยิ้ม สำหรับสาว “นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้”  เเละ อดีตสามี อย่าง "เต๋า สมชาย เข็มกลัด" ที่บังเอิญได้มาโคจรเจอกัน ในงานคอนเสิร์ต J-DNA เลยถ่ายภาพร่วมเฟรมกัน เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจมากอีกภาพหนึ่งก็ว่าได้

 

 

เเละล่าสุด สาว "ยุ้ย" ภรรยาของ "เต๋า สมชาย"ก็ได้โพสต์ภาพ "นัท มีเรีย" ลงในไอจี  เป็นภาพที่ถ่ายรูปกับลูกๆ ของตัวเอง โอบกอดลูกๆของอดีตสามีอย่างเอ็นดู ด้วยความสนิทสนม พร้อมเขียนแคปชั่นสุดน่ารักว่า “สมใจ สุขใจ เจอพี่นัท….ให้เรียกว่าพี่นัทนะ @myriabenedetti” 

 

 

"นัท มีเรีย" ถ่ายภาพคู่ "เต๋า สมชาย" เเละลูกๆ ชาวเน็ตเเห่ชื่นชม "มิตรภาพในความเป็นเพื่อน"

 

 

หลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตก็ต่างมาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ความคิดเห็นของชาวเน็ตจะเป็นอย่างไรเรามาชมพร้อมๆกันค่ะ

 

 

ความคิดเห็นบรรดาชาวเน็ต

 

 

ความคิดเห็นบรรดาชาวเน็ต

 

 

ขอบคุณที่มา : yui.athamard