*ช็อกสนั่นวงการ!!! "นักร้องชื่อดัง" ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ โหมงาน ป่วยหนักจนแทบทรุด! ล่าสุดหมอสั่งพักงานเป็นเวลา1เดือน!!! (เนื้อหา)

Publish 2018-06-05 11:44:59


 

 

                  ทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อทราบข่าวว่า นักร้องหนุ่มขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ อย่าง "ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย" หรือที่รู้จัก "ตูน Bodyslam" ถูกตรวจพบว่ามีอาการเส้นเสียงอักเสบ โดย "พญ.ปริยนันทน์ จารุจินดา" คุณหมอจาก รพ.พระมงกุฏ ได้สั่งพักงาน "หนุ่มตูน"เป็นเวลา 1 เดือนเต็ม


                   ซึ่งทาง "แฟนเพจ Bodyslam" ได้โพสต์ภาพใบรับรองแพทย์ พร้อมทั้งหนุ่มตูนได้กล่าวว่า "ตนเองเริ่มรู้ตัวว่ามีอาการเส้นเสียงอักเสบมาตั้งแต่การทัวร์คอนเสิร์ตอัลบั้ม ดัม-มะ-ชา-ติ แล้วและตั้งใจว่าจะพักในช่วงที่ออกวิ่ง ทว่าในช่วงเวลา 2 เดือนในการวิ่งหาเงินให้โรงพยาบาลทั่วประเทศกลับมีการใช้เสียงที่มากกว่าเดิมเสียอีกจนทำให้อาการนั้นไม่ทุเลาแต่อย่างใด"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

            

            ทั้งนี้หนุ่มตูนได้กล่าวเพิ่มว่า  "ผมเริ่มรู้ตัวว่ามีอาการเส้นเสียงอักเสบระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตอัลบั้ม ดัม-มะ-ชา-ติ ตอนแรกตั้งใจว่าช่วง 2 เดือนที่ออกไปวิ่งงานก้าวคนละก้าวผมจะได้พักเสียง พักคอ แต่จริง ๆ มันกลับใช้มากกว่าเดิมอีก ธรรมดาผมจะกำหนดตัวเองว่าทัวร์ซัก 4-5 เดือนแล้วพักเดือนสองเดือนเพื่อให้เส้นเสียงมันไม่ล้า ไม่ถูก

ใช้งานมากจนเกินไป แต่ว่าปีที่แล้วที่เรากะว่า 2 เดือนจะได้หยุดพักมันกลับต้องใช้มากทุกวันตั้งแต่เช้า ไม่ว่าจะเป็นการพูด การร้องเพลงระหว่างทางที่เราวิ่งก็ตาม เลยทำให้ไม่ได้พักจริง ๆ และหลังจากวิ่งเสร็จเราก็กลับมาทัวร์คอนเสิร์ตต่ออีก ก็เลยเป็นหนึ่งปีที่เราไม่ได้พักเสียงเลย ทำให้อาการที่เป็นมันค่อนข้างจะเยอะ"
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

    

            "ไปตรวจ 2 ครั้งล่าสุดคือ ครั้งแรกหลังปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เพลง ใครคือเรา คุณหมอท่านก็บอกให้งดใช้เสียง ผมก็พักไปเดือนนึง ไปตรวจครั้งล่าสุดคือเมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2561 เส้นเสียงยังมีอาการอักเสบอยู่คุณหมอเลยอยากให้พักการใช้เสียงหรือร้องเพลงหรือแม้แต่การพูดก็ให้น้อยลงอีก1เดือน แล้วค่อยไปพบคุณหมอเพื่อตรวจอีก

ทีปลายเดือนมิถุนายน เลยทำให้มีผลกระทบกับงานของเดือนมิถุนายนที่วงบอดี้สแลมรับไว้ครับ ผมต้องขอโทษจริงๆครับ มันเป็นเหตุสุดวิสัย ที่ตอนแรกคิดว่าเราจะหายทันแต่สุดท้ายก็ยังไม่ดีขึ้นอย่างที่ตั้งใจ กราบขอโทษด้วยที่ไม่สามารถขึ้นทำการแสดงได้ใน 2 งานที่มีอยู่ในเดือนมิถุนายน เสียใจและเสียดายที่ไม่ได้เจอทุกคนใน 2 งานนี้

คิดว่าถ้าเดือนกรกฏาคมกลับมาได้ก็จะได้เจอกันตามปกติ ส่วนเร็วๆ นี้ถ้าจะมีการปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ของอัลบั้มใหม่ออกมาก็คือผมและวงบอดี้สแลมได้เข้าห้องอัดเสร็จเรียบร้อยไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ก่อนที่คุณหมอจะสั่งงดใช้เสียงครับ" 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

.

 


ที่มา : แฟนเพจ Bodyslam
ภาพและคลิป : artiwara


ข่าวที่เกี่ยวข้อง