สยิวไปทั้งโซเชียล !! "หญิงสาว" เล่าเคยเล่นเซ็กส์กับ "ผี" เผยเป็นการร่วมเพศที่เสียวที่สุด..เท่าที่เคยมีมา! แต่แล้วต้องอกหักดังเป๊าะ! เมื่อผีไ

Publish 2018-03-27 16:09:25


สื่อนอกเผยแพร่เรื่องราวของสาวประเทศอังกฤษ "เซียน เจมส์สัน" เธออ้างว่าเคยร่วมรักกับผีที่มีอายุ 100 ปีมาแล้ว แถมยังบอกอีกด้วยว่าเป็นเซ็กส์ที่เผ็ดร้อนที่สุดเท่าที่เธอเคยมีมาอีกด้วย ซึ่งเธอคาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกันกับในภาพวาดที่แขวนติดอยู่ในกระท่อมหลังเล็กๆที่เธอเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่

 

 

 

โดยผีตนนี้มีชื่อว่า "โรเบิร์ต" เธอเล่าว่าเขาลอยออกมาจากภาพวาดตรงมายังเตียงนอนของเธอ โดยภาพวาดนี้วาดไว้ตั้งแต่เมื่อปี 1820 เหตุผลที่ต้องย้ายไปอยู่บ้านหลังนี้เป็นเพราะว่าเธอต้องการเริ่มแฟนเก่า และต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อ 2-3เดือนที่ย้ายเข้ามา ฉันตื่นขึ้นมาตอนเช้าตรู่ และเห็นหนุ่มผมดำหน้าตาดีนอนอยู่ข้างๆนั้น เขาใส่เสื้อผ้าอยู่นะ เมื่อฉันเห็นก็คิดว่ากำลังฝันอยู่แน่ๆเลย พลิกตัวไปอีกข้างหันหน้าเข้ากำแพง จากนั้นก็คิดขึ้นได้ว่าไม่ได้ฝันอยู่

 

  

 

 

 

เธอรู้สึกมีมือมาเตะที่เอว แต่สัมผัสนั้นเบาบางและเย็นเฉียบมาก เธอและผีจากภาพวาดก็เล่นเซ็กส์กัน "เขาสุภาพมากและทำกับร่างกายฉันอย่างละมุนละม่อม และระหว่างที่ร่วมรักกันฉันก็รับรู้ได้ถึงทุกสิ่งเกี่ยวกับตัวเขา เขาชื่อโรเบิร์ตและมีชีวิตมากกว่า 100 ปี เราไม่ได้พูดคุยกันทางปาก แต่เราสื่อสารการทางโทรจิต ร่างกายเขานุ่มและเบาบาง แม้ว่าเขาจะขยันนอนคร่อมตัวฉัน กดตัวฉันลง ยังดูเหมือนแทบไม่มีน้ำหนักเลย แต่เซ็กส์นั้นเผ็ดร้อนสุดๆไปเลย"

  

 

 

 

หลังจากนั้นฉันเผลอหลับไป แต่ฉันก็ได้เจอเขาอีกครั้ง โดยหลังจากครั้งนี้เธอเล่าว่า "ฉันถึงกับร้องไห้คร่ำครวญเมื่อเขาหายไป ฉันคิดว่าฉันกำลังตกหลุมรัก"

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : jarm.com