*สุดมหัศจรรย์!!! เผยโฉมหน้า "ลูกสาว" ของหญิงสาวถูกไฟไหม้คลอกจนเสียโฉมทั้งตัว หลังคลอดได้ไม่นาน บอกเลยน่ารักมากๆ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-27 15:46:08


 

        หลายคนคงเคยจำกันได้ถึงเรื่องราวความรักที่สุดแสนซาบซึ้งสะเทือนใจ ซึ่งเป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนนึงที่มีชื่อว่า "ทูเรีย พิตต์" (Turia pitt) เป็นวิศวกรอยู่ที่เหมืองแห่งหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นคนที่รักสุขภาพ ดังนั้นจึงเป็นคนที่มีรูปร่างดีจนเคยเป็นนางแบบ

       แต่เมื่อปี 2011 Turia Pitt วัย 27 ปี ถูกไฟป่าใน Australia คลอก ระหว่างการวิ่ง Marathon จนผิวหนังไหม้ ไปถึง 64% จนเสียโฉมจนต้องเข้าผ่าตัดเกินกว่า 200 ครั้ง และต้องตัดนิ้วมือด้านซ้ายออกถึง 4 นิ้วและนิ้วโป้งด้านขวา 

       แต่ "ไมเคิล โฮสคิ้น" (Michael Hoskin) แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจมานานกลายปีก็ยังไม่ทิ้งเธอ อีกทั้งยังลาออกจากงานมาเพื่อดูแลเธอ

       หลังจากสภาพร่างกายดีขึ้น ทูเรียก็เหมือนกับนกฟีนิกซ์ที่เกิดใหม่ท่ามกลางกองไฟ โดยเธอยืนหยัดที่จะต่อสู้กับความยากลำบากในชีวิต และเขียนหนังสือเป็นของตนเอง

        ในปัจจุบัน ทูเรียได้แต่งงานกับไมเคิล แฟนหนุ่มของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไมเคิลพูดปิดท้ายถึงเธอว่าสิ่งที่ผมชอบในตัวเธอคือนิสัยข้างในของเธอ เธอเป็นคนเดียวที่ผมใฝ่ฝันจะใช้ชีวิตอยู่ด้วย

      อย่างไรก็ตามหลายคนอาจไม่ทราบว่าล่าสุดเธอได้ตั้งท้องและคลอดลูกสาวสุดน่ารักที่มีชื่อว่า “Hakavai Hoskin” ซึ่งมีเหล่าชาวเน็ตต่างออกมาคอมเม้นต์แสดงความยินดีอย่างคับคั่ง พร้อมชื่นชมความน่ารักของลูกสาวคนสวยที่ถือเป็นแก้วตาดวงใจของทั้งคู่นั่นเอ

 

 

  

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ :turiapitt


ข่าวที่เกี่ยวข้อง