*ขยี้ตาแรง!!! เปิดภาพ “ซานไช่” ซีรีส์ดังในตำนาน “รักใสใสหัวใจสี่ดวง” ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกสอง โทรมหนักมากจนแทบไม่น่าเชื่อ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-27 15:29:34


 

           หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ ล่าสุด สื่อจีนมีภาพปัจจุบันของ “สวีซีหยวน” หรือ “ต้าเอส” ออกมาให้ชมกัน โดยดาราสาวคนดังแห่งซีรีส์ “รักใสใสหัวใจสี่ดวง” ไม่ได้มีผลงานในวงการบันเทิงมา 5 ปีแล้ว และกำลังทำหน้าที่คุณแม่ของลูก ๆ ทั้ง 2 คนอย่างเต็มตัว
          นักแสดงสาวชาวไต้หวัน แทบจะออกจากวงการบันเทิงไปเลย หลังเธอแต่งงานกับนักธุรกิจชาวจีนแผ่นดินใหญ่ หวางเสี่ยวเฟย ในปี 2011 โดยเธอได้ตั้งท้องลูกคนแรกในปี 2013 และลูกสาวลืมตาดูโลกในเดือน เม.ย. 2014 ก่อนที่จะมีลูกชายเป็นทายาทคนที่ 2 ในอีก 2 ปีต่อมา
           "สวีซีหยวน" หรือ “ต้าเอส” เข้าวงการบันเทิงเมื่อปี 1994 หรือตอนที่เธอมีอายุแค่ 16 ปี เท่านั้น และโด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วเอเชีย หลังได้รับบทนำในซีรีส์ รักใสใสหัวใจสี่ดวง ร่วมกับหนุ่มแห่งวง F4 และหลังจากนั้น ก็ยังมีผลงานเด่น ๆ อีกหลายเรื่อง 
          กระทั่งในปี 2011 เธอจึงตัดสินใจแต่งงานกับ หวางเสี่ยวเฟย ที่อายุน้อยกว่าเธอ 5 ปี ซึ่งหลังแต่งงาน ต้าเอส ต้องใช้ความพยายามอยู่ถึง 2 ปีกว่าจะตั้งท้องลูกคนแรกได้ในปี 2013 และลูกคนที่สองเมื่อปีก่อน ซึ่ง ต้าเอส บอกว่า ตนเองรู้สึกว่าเป็น “ความรับผิดชอบ” ที่ควรมีลูกให้กับสามี 2 คน แต่เธอบอกว่าคงพอแค่นี้ และไม่คิดมีลูกคนที่ 3 แต่อย่างใด

  

 *****ภาพปัจจุบันคุณแม่ลูกสอง****
 

 

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง