*น้อยคนจะเคยเห็น!!! เปิดภาพปัจจุบัน "คุณแม่แท้ๆ" อดีตพระเอกดังผู้ล่วงลับ “จอห์น ดีแลน” หลังลูกเสียชีวิต ต้องหนีไปอยู่ต่างประเทศ!!! (มีคลิป)

Publish 2018-03-27 12:32:10


 

          หากย้อนกลับไปในยุค 90 หลายคนคงจะรู้จักและหลงรักพระเอกดาวรุ่งอย่าง “จอห์น ดีแลน” นักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่มีทั้งผลงานถ่ายแบบ, โฆษณา และผลงานภาพยนตร์ที่สร้างชื่อ ได้แก่เรื่อง สติแตกสุดขั้วโลก, กู๊ดบายซัมเมอร์ เอ้อเหอเทอมเดียว เป็นต้น 

            แต่แล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธ.ค. 2538 หนุ่มจอห์นก็ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนถูกไฟคลอกเสียชีวิต ระหว่างกำลังถ่ายทำละครเรื่องแรกคือเรื่อง “เมื่อหมอกสลาย” จนทำให้ต้องเปลี่ยนตัวพระเอกกระทัน โดยได้หนุ่ม “แอนดริว เกร้กสัน” มาเป็นพระเอกกลางเรื่องแทน ท่ามกลางความช็อก และความเสียใจของบรรดาแฟนคลับที่ต้องสูญเสียพระเอกคนดังไปอย่างไม่มีวันกลับ ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “John Dylan Postlethwaite” ซึ่งเป็นการรวมตัวของแฟนคลับที่ยังรักและระลึกถึงพระเอกหนุ่ม และมีการจัดทำบุญในทุกๆ ปี ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ วัดโพธิสัมพันธ์ ถ.พัทยา-นาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี (พัทยาเหนือ) ด้วย
           แต่กระนั้นหลายคนอาจจะไม่ คุณแม่แท้ๆของจอห์น ดีแลน..คุณแม่ ลินดา (สมใจ ส่งเสริม) ซึ่งน้อยคนจะได้รู้จัก ถึงแม้ตอนนี้ไม่มีใครรู้ว่าคุณแม่อยู่ประเทศอะไร ที่ที่แน่ๆคุณแม่ยังคงมีความสวยสมวัยเช่นเคย

 

 

 คุณแม่ ลินดา (สมใจ ส่งเสริม)  

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : John Dylan Postlethwaite