*ลั่นออกสื่อ!!! เปิดความลับของ "เอ้ ชุติมา" หลังมีแฟนรุ่นลูก ยอมเสี่ยงคบเด็กไม่อายใคร แต่หากโดนทิ้งขอหันหน้าพึ่งทางธรรม!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-27 12:03:52


 

          กลายเป็นกระแสดังไปทั่วทั้งวงการบันเทิง หลังนักแสดงสาวสวย  “เอ้ ชุติมา นัยนา”อดีตนางสาวไทย ออกมาเปิดตัวว่า กำลังปลูกต้นรักอยู่กับ "ฟร้อง" หนุ่มรุ่นน้องนอกวงการวัย 19 ปี ที่ทั้งคู่มีอายุห่างกัน 31 ปี แบบอินเลิฟสุด ๆ แถมยังมีภาพสวีทหวานออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ จนสาว ๆ หลายคนอิจฉา 
          ซึ่ง "เอ้" เคยออกมาอัปเดตถึงเรื่องความรักครั้งนี้ พร้อมตอบคำถามที่หลายคนมองว่ากลัวจะโดนแฟนเด็กทิ้งไปหรือเปล่าว่า ความรักเป็นเรื่องของคน 2 คน คนอาจจะมองว่าเขาเด็กกว่าเราตั้ง 31 แล้วมันยังไง คือถ้ามันแฮปปี้ตนก็คบ ตนก็ไม่อายใคร ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด เดินจับมือ หอมแก้มกันเป็นปกติ

          โดยถ้าถามว่ามีเผื่อใจไหม "ก็เผื่อมาก คือไม่ใช่ว่าตนจะไม่ใช่เข้าใจโลก อายุเราห่างกันเยอะ ซึ่งตนก็บอกเขาตลอดเวลาว่า วันหนึ่งเนี่ย เขาต้องเจอครอบครัวที่ดีกว่า เจอแม่ที่ดีของลูก ซึ่งพี่เป็นแม่ให้ลูกเขาไม่ได้ เพราะเราก็อายุเยอะ เราก็เผื่อใจไว้ตลอด 50:50 คือเราไม่ได้สร้างภาพสวยหรูว่าฉันจะต้องอยู่กับน้อง น้องจะต้องอยู่กันฉันตลอดชีวิต คือวันนั้นเขาก็อาจจะไปที่อื่น เราก็ไม่รู้ แต่เราก็ไม่อยากให้ถึงวันนั้น"
          ทั้งนี้ "เอ้" ยังปิดท้ายว่า "หากวันใดวันหนึ่งตนป่วย เราก็ทำใจไว้แล้ว เราคิดเผื่อไว้แล้ว ด้วยความที่เราเป็นคนเก็บเงินทำประกันไว้เยอะ ก็คงเข้าวัด เราชอบไปอยู่วัด คงไปบวช เพราะเราชอบทางนี้ ไม่กลัวว่าฝ่ายชายจะมาเกาะขอเงิน เพราะบ้านฝ่ายชายเองก็มีฐานะ"

 

 

  

 

 

  

 

 

 

คลิป :  Chutima Naiyana 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง