ดั่งสวรรค์บนดิน !! เปิดคฤหาสน์ซุปตาร์ชื่อดัง มูลค่านับร้อยล้าน! บอกเลยตระการตา จนทั้งประเทศต้องอิจฉา !! (ชมภาพ)

Publish 2018-03-26 16:21:20


           

        บ้านคือวิมานของเรา คำนี้ยังคงเป็นเรื่องจริงเสมอ... จะหลังเล็กหรือใหญ่ถ้าเป็นบ้านของเรา ได้กลับถึงบ้านเมื่อไหร่ก็อุ่นใจ ณ จุดนี้ถ้าพูดถึงบ้านของซุปตาร์นั้น แน่นอนหลายคนต้องนึกถึงความอลัง!! หรูหรา ส่วนถ้าจะขอเรียกว่าคฤหาสน์เลยก็คงไม่ว่ากัน ทั้งนี้บ้านแต่ละหลังของเหล่าซุปตาร์ก็ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆ นาจา ล้วนแล้วแต่มาจากน้ำพักน้ำแรงทั้งสิ้น นอกจากงานในวงการบันเทิง บ้างก็ทำธุรกิจควบคู่ไปด้วย ซึ่งก็สร้างความภูมิใจให้กับเจ้าของบ้านไม่ใช่น้อย  มาที่ท่านแรก ซุปตาร์ท่านแรก แน่นอนนางเอกตัวแม่อย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" กับบ้านหลังใหม่สุดหรูหราของเธอ ราคาเหยียบ 100 ล้าน!! 

   

 

 

 

 

 

 

เรือนหอของคู่สามี-ภรรยา ดีเจเพชรจ้า กับสาว นิวเคลียร์ หลังนี้ ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ราคากว่า 100 ล้าน!! กำลังรอเบบี๋มาวิ่งเล่นอยู่

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อ "3 เจ้า" โตขึ้นเรื่อยๆ เจ เจตริน กับภรรยาเลิฟ "ปิ่น เก็จมณี" เลยปลูกบ้านใหม่ตามไลฟ์สไตล์ชิคๆ ตามประสาพ่อแม่ลูก ราคาก็อยู่ที่ 60 ล้าน!! 

 

 

 

 

 

 อยากให้ลูกๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" กับ "เอ๋ พรทิพย์" สร้างบ้านใหม่บนพื้นที่กว่า 400 ตารางวา ย่านปทุมธานี ส่วนหลังนี้ราคากว่า 50 ล้าน!!

 

 

 

 

 

 


ทำงานหนักมานับ 10 ปี นางเอกวิกหมอชิต "ขวัญ อุษามณี" ขอทำตามฝัน กำลังสร้างบ้านเป็นของขวัญให้ตัวเอง มูลค่าราว 40 ล้าน!! 

 

 

 

 

 

 

และนี่คือเรือนหอสุดอลัง! ของคู่ข้าวใหม่ปลามัน ฟลุค จิระ - แอปเปิ้ล สีสะเหงียน หลังนี้ทั้งคู่บอกใบ้มาว่าราคา 8 หลัก!! ที่เหลือดูแล้วคำนวนกันเอาเองนาจา

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

.

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : @kwanusa9, @poh_natthawut, @aum_patchrapa, @jjetrin, @djpetjah, @fluke_jira , MThai


ข่าวที่เกี่ยวข้อง