ขนลุกกันทั้งโซเชียล !! "สาว"คลั่งจะกระโดดสะพาน ร้องลั่น"เขา"ดึงหนูลงไป "ชาวบ้าน"เผยเป็นจุดเดียวกับหนุ่มฆ่าตัวตาย..หรือนี่จะเป็น"ตัวตายตัวแทน

Publish 2018-03-25 15:01:23


เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 ผู้ใช้เฟสบุ๊คคุณ Tanachot Marongrat ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความระบุว่า "#สะพานข้ามทางรถไฟซอยเนินเอาอีกแล้วหลอ
เรื่องมีอยู่ว่าพี่ผู้หญิงคนนี้เดินผ่านจุดนี้เพื่อกำลังจะกลับห้องหรือจะไปไหนอะไรสักอย่างผมฟังไม่ชัดเจนแล้วพอเขาเดินถึงจุดบริเวนกลางสะพานเขาบอกว่าได้ยินเสียงคนพูดว่า #ช่วยพี่หน่อยพี่เจ็บปวดพี่เหนื่อยพี่ทนไม่ไหวแล้ว แล้วพี่ผู้หญิงคนนั้นเขาก้อร้องไห้โวยวายขึ้นมาทันทีและพยายามจะกระโดดลงไปเพราะ #เสียงนั้นบอกให้เธอลงไป และพี่ผู้หญิงได้บอกอีกว่า #พวกพี่เห็นไหมเขาดึงหนูลงไปเขาหิว
บอกได้เลยครับจังหวะนั้นผมขนลุกไปทั้งตัวและหลังจากนั้นพี่ผู้หญิงก้อให้การกับเจ้าหน้าที่ไม่รู้เรื่องเลยแต่สิ่งที่เธอพูดและจับใจความได้แต่อย่างเดียวนั้นคือ #เขาเจ็บเขาเหนื่อยเขาทนไม่ไหวแล้ว แต่พี่ผู้หญิงยังโชคดีที่ยังมีชาวบ้านในละแวกนั้นเข้ามาดึงตัวเขาไว้ไม่ให้กระโดดลงไปได้ทัน #ซึ่งเมื่อสองสามอาทิตก่อนตรงจุดบริเวนนี้ก้อเป็นข่าวดังไม่ใช่น้อย ขอให้พี่ปลอดภัยนะครับ"
เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ตามไปชมกันเลย
 

 

 

 ชมภาพ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ชมคลิป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Tanachot Marongrat
 

 

 

 

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง