***หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน!!! 10 เรื่องราวสุดพีคของ "บอย ปกรณ์" บอกเลยว่าไม่ได้มีแต่ความเกรียนเท่านั้น งานนี้สาวๆทั้งประเทศห้ามพลาด !?

Publish 2018-03-25 14:38:29


 

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกแถวหน้าๆของเมืองไทยที่ฮอตอยู่ตลอดเวลา มีงานละคร และงานโชว์ตัวอีเว้นท์แบบไม่มีพักกันเลย สำหรับพระเอกหนุ่มสุดเกรียน "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ซึ่ง 10 เรื่องราวชีวิตเกรียนๆ ของหนุ่มซุปตาร์คนนี้ ที่นอกจากความเกรียนยังมีเรื่องสุดพีคที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน 

1. ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ชื่อเล่น บอย เกิดวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2527

 

 

2. ส่วนสูง 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 73 กิโลกรัม นักแสดงชาวไทยเชื่อสายจีน สังกัดช่อง 3

 

 

3. เป็นคนกรุงเทพฯ ส่วนแม่เป็นคนจังหวัดอ่างทอง พ่อได้เสียชีวิตแล้ว เป็นลูกคนโต มีน้องชาย 2 คน นอกจากนี้ยังมีน้องสาวบุญธรรมซึ่งครอบครัวได้รับอุปการะจากสถานสงเคราะห์ ชื่อ "น้องวันใหม่"

 

 

4. จบการศึกษาระดับมัธยมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และเรียนจบปริญญาตรีจากคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

 

5. งานอดิเรก ชอบการดูหนัง เล่นฟุตบอล งานศิลปะ และยังชอบสะสมของอีกด้วย

  

6. ส่วนเรื่องที่ขาดไม่ได้ที่สาวๆ อยากรู้กันเป็นที่สุด คือเรื่องความรัก ที่หนุ่มบอยได้บอกถึงสเป็กสาวในฝันว่าชอบ ผู้หญิงลุยๆ แต่ก็ดูเรียบร้อย แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะชอบคนที่นิสัยใจคอมากกว่า

 

7. ตอนเรียนเตรียมอุดม จะมีบ่อน้ำอยู่ตรงกลาง ก็จะเล็งกับเพื่อนๆ ในกลุ่มไว้ เป็นเป้าหมายสักครั้งในชีวิต ถ้าเรียนจบจะขอโดดสักที พอถึงวันปัจฉิมนิเทศ ก็รอจนค่ำ เพื่อนๆ ในกลุ่มประมาณ 10 กว่าคน ผู้ชายหมด ก็โดดลงบ่อ เล่นเป็นชั่วโมงจนอาจารณ์ฝ่ายปกครองที่ดุมาก มาเจอเข้า รีบบอกให้ขึ้นมา ในใจก็คิดโดนลงโทษแน่ๆ แต่กลับไม่โดนอะไรเลย แต่เป็นห่วงแทน เพราะ บ่อน้ำนี้เป็นที่รวมของบ่อน้ำส้วมจากทั้งสองตึกไหลมารวมกันที่เดียว

 

 

8. หนุ่มคนนี้บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่ความอบอุ่น แต่ยังมีรถสปอร์ตอีกหนุ่งคัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยถูกยึดไปตรวจสอบ ปปง. มีมติคืรถหรูแลมโบกินี่ให้ หลัพบว่าเป็นการซื้อด้วยเจตนาบริสุทธิ์ และเงินที่ใช้ซื้อหามาด้วยความสุจริต

 

 

9. เป็นติ่งที่มีความชื่นชอบไอดอลสาวเกาหลี ยูริ เกิร์ลเจนฯ มากๆ เรียกได้ว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้

 

 

10. ตอนเด็กมีฉายาว่าแหลม โดนเรียกมาตั้งแต่ประถมแล้ว เพราะว่าผอมมาก ผอมจนหน้าแหลม

  

ที่มา : suptardara