ทำดีไม่ต้องอวดใคร !! "หนุ่ม"เจอเงินก้อนโต หวังเก็บคืนเจ้าของ พอเจอเจ้าของตัวจริง เมื่อเปิดดูเงิบหนักมาก! เจอแบงค์กาโม่ ทำเอา"ชาวเน็ต"ขำไม่หย

Publish 2018-03-22 12:20:42


เรื่องราวเรื่องนี้ ที่ถูกเผยแพร่โดยเฟซบุ๊กเพจ เดอะจ๋อฮ์ เมื่อหนุ่มขับรถมาเจอเงินพับโต ใส่ถุงมัดยางเอาไว้ตกอยู่ข้างทาง จึงตั้งใจจะเก็บส่งคืนเจ้าของไม่นานก็เจอเจ้าของตัวจริง เป็นเด็กเดินร้องไห้มา ตามหาเงินของตนที่ทำตกหาย ทำให้หนุ่มคนนี้ได้ทราบความจริงที่ทำเขาแทบเงิบ โดยทางเพจได้เล่าว่า
 

 

 

 

 

 "#ทำดีต้องมีคนเห็น #ทำดีต้องได้รับการชื่นชม เมื่อเช้าขับดรีมซุปเปอร์คัพ ไปตลาดขากลับเจอตังค์มัดใส่ถุงแบบนี้ ผมเลยสอบถามคนแถวนั้นไม่มีรู้ซักคน เลยตั้งใจจะไปหาตำรวจเพื่อตามหาเจ้าของเงิน ขับมาได้ซักพักเจอน้องผู้ชายเดินอยู่ข้างทางร้องให้ฟูมฟาย
เลยถามน้องเป็นอะไร? น้องบอกว่าตังผมหายครับ แล้วน้องตังหายที่ไหน? ผมกำลังจะไปโรงเรียน ผมเอาตังค์ใส่ถุงแล้วเอาหนังยางรัดไว้ครับ ปั่นจักรยานมาไม่รู้หล่นที่ไหน
ผมเลยเอาตังค์ที่เจอน้องไป น้องดีใจมาก ทั้งกราบ ทั้งไหว้ ยิ้มกริ่มเลย แล้วน้องก็เอาตังออกจากถุงยื่นให้ผมปึกหนึ่งแล้วบอกว่าตอบแทนน้ำใจพี่ครับ ผมบอกไม่เป็นไรหลอกเก็บไว้เหอะ พี่เลิกเล่น *แบ็งค์กาโม่*แล้ว #สวัสดีควายไทย #ดักควาย #อยู่เงียบๆอย่าเม้นว่ารู้ #เดี๋ยวควายตัวต่อไปไม่มากินหญ้า #แชร์"
 

 

 

  

 

 

 

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เดอะจ๋อฮ์

 

 

 

 

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง