*อือหื้อ...ตะลึงตาค้าง!!! เปิดภาพปัจจุบัน พระเอกหนุ่ม “โฬม พัชฏะ” หลังหายหน้าหายตา บอกเลยทวีคูณความหล่อ ฟิตปั๋ง!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-21 19:07:41


 

       หายหน้าหายตาไปหลายปี สำหรับพระเอกชื่อดังของช่อง 3 “โอม อัชชา นามปาน” หรือ “โฬม พัชฏะ นามปาน” โดยนับตั้งแต่ละคร “เทพบุตรสุดเวหา” ลาจอไป ก็ไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตา หนุ่มคนนี้สักเท่าไหร่ มีเพียงข่าวบินไปทำ-แก้จมูกที่เกาหลีออกมาเพียงไม่กี่ครั้ง

         ล่าสุดดูเหมือนจะมีบรรดาแฟนคลับแอบคิดถึงอยู่ไม่น้อย จนเข้าไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของหนุ่มโฬม ว่าเมื่อไหร่จะกลับมารับละครอีก ซึ่งทางไอจีแฟนคลับของหนุ่มโฬม ได้ออกมาตอบว่าตอนนี้ หนุ่มโฬมกำลังเลี้ยงหลานอยู่  และกำลังรอละครออนแอร์ในปีนี้ 2018 นั่นคือละครเรื่อง “อังกอร์” ภาคปัดฝุ่นนำมารีเมคใหม่ แถมหลังจากมีอาการป่วยมานาน ดูเหมือนปัจจุบันเจ้าตัวจะหันมาดูแลตัวเอง ขยันเข้ายิมออกกำลังกายจนหล่อขึ้นหลายเท่า เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้ ต้องดังเปรี้ยงปร้างเหมือนเคยอย่างแน่นอน!!!

  

 

 

 

 

  

 

 

          อย่างไรก็ตามพระเอกหนุ่มยังออกมายอมรับว่ากำลังคบหากับสาวเกาหลีที่มีชื่อว่า“พัคจูฮี” ที่เรียกว่าแฟนได้เต็มปาก ซึ่งเห็นจากภาพในอินสตาแกรมแล้วก็คาดว่าน่าจะอินเลิฟมากๆ แถมครอบครัวยังเอ็นดูแฟนสาวต่างชาติมากๆ ไปไหนมาไหนก็ยกก๊วนกันไปแบบครบทีมเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

ภาพ : ohm_atshar,ohm_atsharfanclub