#อุบาทว์สิ้นดี!! แบบนี้มีด้วย "หญิงสาววัยรุ่น" เข้าทำพิธีกรรม สยิวเปลื้องผ้า "บูชาน้องสาว" เรียกเงินเรียกทอง ช็อกกันสนั่น จัญไรสิ้นดี !!

Publish 2018-03-21 12:57:29


ปกติแล้ว การบูชาองค์เทพต่างๆ ก็มีพิธีกรรมแตกต่างกันไป แต่ได้มีเพจดังได้ โพสต์ภาพกลุ่มหญิงสาวกลุ่มหนึ่ง กำลังทำพิธีกรรมอะไรซักอย่างแต่พิธีกรรมในภาพนั้น กับไม่มีพระพุธรูป มีแต่รูปปั้นหรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า ไองั้ง ซึ้งในภาพมีหญิงสาวจำนวน 6 คน นั่งอ้าขา หันไปทาง รูปปั้น และมีชาย 1 คน น่าจะเป็นพ่อหมอ กำลังไรสวดคาถา และ ในภาพกูมีพิธีกรรม แปลกๆให้ผู้หญิงนอนหงาย 

 

และมีแผ่นทองเปลวปิดทั่งร่างกาย รอบๆตัวมีธนบัติ ไม่ทราบสกุนเงิน เต็มไปหมด อาจจะเป็น การลงนะหน้าทอง หลังจากที่มีรูปภาพได้ถูกโพสต์ออกมา ได้มี คอมเม้นการสนทนา เหมือนเป็น ลูกศิษ กับอาจารน์ ได้คุยสนทนาคล้าย กับหลังจากทำพิธีกรรมไปแล้ว ผลเป็นอย่างไรบ้าง คำตอบ ผลตอบรับออกมาดี จากที่ได้ดูคอมเม้นของชาวโซเชียลแล้วพิธกรรมนี้ เป็นพิธีกรรมที่เรียกว่า สะเดาะเคราะห์

 

 

 

 

 

 

อะไรประมาณนี้คับ จากภาพคอมเม้นของเพจดังได้ระบุข้อความพร้อมภาพไว้ว่า  "เป็นการทำพิธีทำบุญจิ๋มที่สุดยอดมากค่ะ #ทำอะไรก็ไม่รู้ หรือ สะเดาะเคราะห์??? ในโลกโซเชียลได้เห็นภาพดังกล่าวต่างวิภาควิจารถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมเป็นอย่างมากของหญิงสาวกลุ่มนี้ ภาพจะเป็นอย่างไรไปชมพิธีกรรมนี้กันคับ

 

 

 

 .

.

.

ขอขอบคุณที่มาจาก: นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง