สยิวกันทั้งโซเชียล !! "หญิงสาว" พากันนั่งแหกขา ยกมือไหว้ "พ่อหมอ" ทำพิธีกรรมบูชาจิมิ เรียกเงินเรียกทอง แบบนี้ก็ได้หรอ ?? (ชมภาพ)

Publish 2018-03-21 10:55:58


เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 เพจดังได้โพสต์ภาพกลุ่มหญิงสาวกลุ่มหนึ่ง กำลังทำพิธีกรรมอะไรซักอย่างแต่พิธีกรรมในภาพนั้น กับไม่มีพระพุธรูป มีแต่รูปปั้นหรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า ไองั้ง ซึ้งในภาพมีหญิงสาวจำนวน 6 คน นั่งอ้าขา หันไปทาง รูปปั้น และมีชาย 1 คน น่าจะเป็นพ่อหมอ กำลังไล่สวดคาถา และ ในภาพกูมีพิธีกรรม แปลกๆให้ผู้หญิงนอนหงาย และมีแผ่นทองเปลวปิดทั่งร่างกาย รอบๆตัวมีธนบัติ ไม่ทราบสกุนเงิน เต็มไปหมด อาจจะเป็น การลงนะหน้าทอง หลังจากที่มีรูปภาพได้ถูกโพสต์ออกมา ได้มี คอมเม้นการสนทนา เหมือนเป็น ลูกศิษ กับอาจารน์ ได้คุยสนทนาคล้าย กับหลังจากทำพิธีกรรมไปแล้ว ผลเป็นอย่างไรบ้าง คำตอบ ผลตอบรับออกมาดี จากที่ได้ดูคอมเม้นของชาวโซเชียลแล้วพิธกรรมนี้ เป็นพิธีกรรมที่เรียกว่า สะเดาะเคราะห์
 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

เพจดังได้ระบุข้อความพร้อมภาพไว้ว่า "เป็นการทำพิธีทำบุญจิ๋มที่สุดยอดมากค่ะ #ทำอะไรก็ไม่รู้ หรือ สะเดาะเคราะห์???" ในโลกโซเชียลได้เห็นภาพดังกล่าวต่างวิภาควิจารถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมเป็นอย่างมากของหญิงสาวกลุ่มนี้ ภาพจะเป็นอย่างไรไปชมพิธีกรรมนี้กัน!

 

 

 

 


  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น
 

 

 

 

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง