แห่ซื้อจนเกลี้ยงแผง !! เลขเด็ดอายุ "หลวงปู่เปลี่ยน" เกจิดังเชียงใหม่ละสังขาร ชาวบ้าน-คอหวยเชื่องวด 2 มี.ค.61 มาแรงแน่ !!!

Publish 2018-03-01 09:47:12


หลังจากที่ หลวงปู่เปลี่ยน ปญฺญาปทีโป ณ วัดป่าอรัญญวิเวก อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ได้ละสังขารอย่างสงบแล้ว สิริอายุ ๘๔ ปี ๒ เดือน ๒๙ วัน พรรษา ๕๘ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๕.๐๓ น. โดยในงานสรงน้ำหลวงปู่เปลี่ยน ปัญญาปทีโป ได้มีเหล่าลูกศิษย์มากมายเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก รวมถึงพระอาจารย์อารยะวังโส พระภิกษุ ผู้นำทางจิตวิญญาณชาวพุทธ ที่เผยแพร่พุทธศาสนา จนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ยกย่อง สำหรับชาวไทย-อินเดีย ร่วมส่งพระอาจารย์เปลี่ยน สู่นิพพานอีกด้วย

..

พระอาจารย์เปลี่ยน ปญฺญาปทีโป มีลูกศิษย์มากมายที่ติดตามและฝึกปฏิบัติตามแนวทางของท่าน พระอาจารย์เปลี่ยนได้รับการยอมรับในหมู่นักปฏิบัติว่าเป็นพระป่ากรรมฐานผู้เคร่งครัดในธรรมวินัย มีความเพียรอันยิ่งในการปฏิบัติ เป็นพระสุปฏิปันโนและเป็นพระแท้ที่เปี่ยมด้วยความเมตตา ท่านเขียนหนังสือหลายเล่มเพื่อถ่ายทอดธรรมะต่อสาธุชนแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ธรรมบรรยายของท่านนั้นล้วนเป็นสิ่งที่ถูกต้องตรงจริตของผู้ฟังและสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาการปฏิบัติของตนเองได้เป็นอย่างดี การสอนของพระอาจารย์เปลี่ยนที่สำคัญนั้นมุ่งเน้นการปฏิบัติที่นำไปสู่นิพพานซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของการปฏิบัติในพระพุทธศาสนา

.

.

ทั้งนี้ ทางด้านผู้ที่ชอบเสี่ยงโชคได้นำเลขอายุของหลวงปู่เปลี่ยนและตัวเลขที่เกี่ยวข้องนำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลกัน โดยคาดหวังว่า เลขดังกล่าวจะนำโชคลาภมาให้แก่ตนเองในงวดที่จะถึงนี้

.

..

.

ข้อมูลจาก : ท่องถิ่นธรรม พระกัมมัฏฐาน

.

.