ใครอ่านรวยแน่ !! "หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน" เผยดวงประจำสัปดาห์ 12 - 18 กุมภาพันธ์ 2561 มีแต่ความมั่นคง ราบรื่นไปหมด เช็คเลยด่วนๆ ??

Publish 2018-02-15 18:02:13


 

วันนี้เราจะพามาเปิดดวงสุดแม่น กับหมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ดวงประจำสัปดาห์ วันที่ 12 - 18 กุมภาพันธ์ 2561  ฟันธงตรงชัวร์ Tag ให้เพื่อน แชร์ให้ตัวเองได้เลยจ้า

คนวันจันทร์
ดวงงานดี การเงินมั่นคง ความรักสมหวัง
คนที่เกิดวันจันทร์ ได้ไพ่ 10 ถ้วย
การงาน - มีดวงความสำเร็จ 3 อย่าง คือธุรกิจส่วนตัว การค้าการขายหรือธุรกิจกิจการของครอบครัว มีคู่รักที่ทำงานด้านบริการ ของกิน ของโชว์ห่วยจะสร้างรายได้ สร้างฐานะมั่นคงได้ งานประจำจะมีการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน ทั้งงานราชการ รัฐวิสากกิจ เอกชน บริษัทต่างประเทศ เจริญรุ่งเรืองอย่างแน่นอน ฟันตรง ชัวร์ ส่วนงานทางด้านวิชาชีพอิสระ จะร่ำรวยอย่างมีความสุขเพราะได้เงินมาไม่ขาดมือ ถึงขั้นสามารถซื้อทรัพย์สินใหญ่โตด้วยเงินสดเลยทีเดียวเลยจ้า สุขกาย สบายใจด้วยวิชาชีพอิสระที่รักและชอบ แถมยังมีรายได้เยอะมากๆแบบงงๆ ไปเลยครับ
การเงิน - ร่ำรวย มั่นคง มีฐานะดีขึ้น ทีเงินใช้ไม่ขาดมือ หนี้สินหมด มีทรัพย์สินเป็นของตัวเองด้วยเงินสดที่หามาได้จากการงานที่รุ่งโรจน์ รุ่งเรือง อย่างสบายอก สบายใจ ฟันตรง ชัวร์ แถมมีวาสนาเพราะงานดี มีความตั้งใจมุ่งมานะและขยันหมั่นเพียรมากๆ เหมาะสมแล้วล่ะครับที่ร่ำรวย มั่นคง เป็นเศรษฐีใหม่
ความรัก - การแต่งงานกับคนที่รอคอย กับคนที่เรารักตามความฝันได้เกิดขึ้นจริงแล้ว เพราะเป็นคู่ที่ส่งเสริมโชคชะตาทางด้านคู่ครอง คู่ชีวิตให้มีความเจริญก้าวหน้า ส่วนคนโสดทั้งหมดของคนวันนี้จัดเต็มเลยครับ เพราะคู่แท้มาแน่ๆ เตรียมตัวเป็นคู่ บ่าว สาวได้เลยจ้า ส่วนคนที่ครองรักกันมานานก็รอฟังข่าวดีเรื่องการมีเทวดา และนางฟ้าตัวน้อย ได้เลย จะได้มีความสุขกับคำว่าครอบครัวนะครับ

 

คนวันอังคาร
งานด้านบันเทิงจะรุ่ง ระวังจะไปรักคนมีเจ้าของ
ใต้ภาพ :
คนที่เกิดวันอังคาร ได้ไพ่ 7 ดาบ
การงาน - เหมาะกับการทำงานทางด้านวงการบันเทิงที่เกี่ยวกับเอ็นเตอร์เทนจะรุ่งโรจน์ รุ่งเรือง ยิ่งถ้าเป็นดารา ศิลปินนักร้องมีโอกาสแจ้งเกิดแน่ๆ เช่นเดียวกับคนที่ทำร้านอาหารแนวบรรยากาศเบาๆ ชิลๆ นอกจากนั้นอาชีพที่เหมาะกับไพ่ใบนี้คืออาชีพเทาๆจ้า
การเงิน - ได้เงินมาด้วยเสน่ห์หา มีโชคลาภด้านการเสี่ยง ร่ำรวยจากสายอาชีพที่สร้างมาด้วยเครดิต หรือชื่อเสียงเป็นต้นทุนให้ได้เงินมาในจำนวนเยอะมากจนเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว
ความรัก - ถ้าเริ่มต้นด้วยการรักคนมีแฟน มีเจ้าของ มีเมีย มีลูกแล้ว ก็ต้องผิดหวังตั้งแต่ก้าวแรกล่ะ เพราะฉะนั้นเลิกให้ได้ ทำให้สำเร็จ ส่วนตัวเราถ้ามีคนมาชอบ มารัก ถ้าเรามีแฟนอยู่แล้วให้หนักแน่กับความรักของตัวเองเข้าไว้ สรุปง่ายๆว่า ความรักช่วงนี้อยู่คนเดียวไปก่อนดีที่สุดนะครับ
 

 คนวันพุธ
ความรักมีข่าวมงคล มีโชคด้านการลงทุน
ใต้ภาพ :
คนที่เกิดวันพุธ ได้ไพ่ 4 คฑา
การงาน - มีโชคทางด้านการลงทุน นักเก็งกำไร นักธุรกิจ เกี่ยวกับต่างประเทศทั้งนำเข้า ส่งออก จะรุ่งและรวย การมีหุ้นส่วนสามารถทำได้เพราะโชคชะตาจะส่งเสริมกัน จัดไปได้เลยนะครับ รวยแน่ๆจ้า ส่วนงานทั่วไปจะมีความสุขความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจไม่ว่างานประจำ พ่อค้าแม่ค้า รวมถึงคนที่กำลังศึกษาอยู่ จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองชัวร์
การเงิน - เงินจะมาพร้อมกับคู่ครอง คู่รัก คู่ชีวิตที่ส่งเสริมกันจนร่ำรวยมากขึ้นๆ นะครับ ส่วนหนี้สิน หนี้ทางธุรกิจ ก็จะหมดลงไปปีนี้เช่นกันนะครับ ฟันตรง ชัวร์
ดังนั้น คนโสดถึงเวลาแล้วนะครับ ที่จะหาคู่เป็นอุปถัมท์โชควาสนาให้มีเงิน มีทองใช้ไม่ขาดมือ
ความรัก - มีข่าวมงคล การแต่งงาน การมีบุตร มีทายาท มีความสุขกับการที่เจอคนที่ใช่ ไม่ว่าจะเพิ่งคบหรืออยู่กันมานานก็ตาม ข่าวดีย่อมเกิดขึ้นเสมอสำหรับคนที่ใช่ ดีใจและยินดีกับข่าวมงคลในเร็ววันนี้นะครับ

 

คนวันพฤหัสบดี
การงานกำลังไปในทางที่ดี มีความรักต้องจากลา
ใต้ภาพ :
คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ได้ไพ่ 10 ดาบ
การงาน - ในทางอาชีพจะถูกโฉลกกับอาชีพเกี่ยวกับ sale ยา sale เครื่องมือแพทย์ ทันตแพทย์ ขายประกันชีวิต หรือธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อสังหาริมทรัพย์ เครื่องจักร เทคโนโลยี เกษตรสมุนไพร จะเป็นอาชีพที่รุ่งโรจน์ ของคนวันนี้นะครับ ส่วนสถานะเรื่องงานตอนนี้คือเครียด กดดัน เบื่อ อยากลาออกหางานใหม่ ตกงาน ว่างงานรอการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ต้องเสริมดวงด้วยการทำบุญเสริมดวงบ่อยๆ จะช่วยได้เยอะมาก เน้นขอพรกับพระพิฆเนศจะดีสุดนนะครับ
การเงิน - หนี้สิน ล้มละลาย ตกงาน ถูกยึดทรัพย์ การเสียเงินกับการถูกโกง คนในครอบครัวเจ็บป่วยต้องใช้เงินเยอะมาก นับว่าโชคดีมากที่สิ่งเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่เพิ่งผ่านมา แต่ก็ขอให้ระวังตัวอยู่ในความไม่ประมาทนะครับ เพราะถือว่าดวงแข็งทางด้านการเงินมากๆเลยทีเดียว โชคดีๆ
ความรัก - สูญเสียคนที่รักทั้งจากเป็นและจากตายไม่ว่าจะเป็นญาติ คนรัก เพื่อนรัก มันเป็นสัจธรรมที่ทุกคนต้องเจอนะครับ ไม่ได้เกิดเฉพาะคนวันนี้ แต่ดวงคนวันนี้เพียงแต่ต้องตั้งรับสถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นไปแล้วให้ได้ ดังนั้นต้องเข้มแข็งและแข็งแกร่งให้เร็วขึ้นเพื่อเริ่มต้นความรักครั้งใหม่นะครับ สู้ๆ อย่ายอมแพ้ ขอให้พระคุ้มครองนะครับ หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน เอาใจช่วย

 

คนวันศุกร์
รักแท้ต้องใช้ใจพิสูจน์ เงินทองไม่ขาดมือ
ใต้ภาพ :
คนที่เกิดวันศุกร์ ได้ไพ่ 7 คฑา
การงาน - การต่อสู้ ชัยชนะ ความสำเร็จ ได้มาจากความสามารถ ความเหนื่อยยาก แต่มีความมั่นคงที่สร้างสายป่านที่ยาวนานแบบสบายหลังจากงานสำเร็จจึงเป็นการสร้างรากฐานที่มั่นคงถาวรเลยทีเดียว เป็นสุดยอดของนักสู้ในเรื่องงานทุกประเภทนะครับเพราะเป้าหมายมีไว้ชนจริงๆเลยครับ 
การเงิน - ความมั่นคง เงิน ทอง ไม่ขาดมือ เกิดจากความขยัน ขอให้ได้เงิน ได้ทอง จนสร้างความมั่นคงให้ตัวเอง คู่ครอง ครอบครัวและทุกคนรอบข้างนะครับ
ความรัก - กลัวคนรักมาอยู่ด้วยแล้วต้องลำบาก จึงมีคู่ยากเพราะไม่อยากให้ใครมาลำบากด้วย แต่คนที่เจอแล้ว จะมีความมั่นคงในรักและเดินไปคู่กันอย่างมีความสุขด้วยหัวใจที่เติมให้กัน ฉะนั้นขอให้มีรักแท้จากวาสนาที่ทำมานะครับ เพราะดวงความรักของคนวันนี้ ใช้ใจพิสูจน์ล้วนๆ นะครับ

 คนวันเสาร์
การเงินดีมาก มีงานให้ทำเพื่อเก็บเงินตลอด
ใต้ภาพ :
คนที่้เกิดวันเสาร์ ได้ไพ่ 4 เหรียญ
การงาน - ดวงการงานอยู่ในช่วงมองหางานใหม่ๆ ที่ก้าวหน้าได้เงินเยอะ อาจเป็นงานที่สบายขึ้ จะได้มีความสุขกับการหารายได้เพิ่มจากงานพิเศษที่ตัวเองรัก เพราะช่วงนี้ต้องการเงิน เพื่อความสบายในอนาคตข้างหน้า ส่วนการเสี่ยงในการทำธุรกิจ กิจการ ถ้าตัดสินใจแล้วมีเกณฑ์รวย และมีเงินทองมากมายแน่นอน ฟันตรง ชัวร์
การเงิน - เก็บแต่เงิน เสี่ยงโชคแล้วรวยมีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ เช่น ได้บ้าน ได้รถ ได้ไปต่างประเทศและได้ทองคำหนัก 2 บาทเลยทีเดียว เพราะช่วงนี้ดวงกำลังขึ้นเรื่องการเงิน มีอะไรที่หาเงิน สามารถทำได้หมดจ้า โดยส่วนใหญ่จะใช้ความสามารถของตัวเองเป็นต้นทุนในการหาเงิน จึงไม่มีความเสี่ยงในการลงทุน
ความรัก - จน ลำบาก ไม่รวย ไม่มีเงิน ไม่แต่ง ไม่มีแฟน ขออยู่คนเดียวดีกว่า เพราะชีวิตหายใจเข้าออกเป็นเงิน เป็นทอง ช่วงนี้คนเกิดวันนี้จึงไม่คิดถึงเรื่องความรัก ครอบครัว แต่ถ้าจะมี บอกตรงๆเลยว่า ต้องรวยเท่านั้น ถึงจะตกลงปลงใจในรักจ้า
 

 

คนวันอาทิตย์
การงานได้ดีเพราะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีความสุขด้านการเงิน
ใต้ภาพ :
คนที่เกิดวันอาทิตย์ ได้ไพ่คิงส์ถือถ้วย
การงาน - มีโอกาสก้าวหน้าในสายงานในตำแหน่งผู้จัดการ เป็น MD หรือได้ใกล้ชิด CEO เป็นที่รักของเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง ลูกค้า การเป็นเจ้าของกิจการ นักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้าทั่วไป ช่วงนี้อยู่ในช่วงรุ่งเรืองเป็นช่วงโชคชะตา โชควาสนาเข้าข้าง ทำอะไรก็มีแต่ความมั่นคง ราบรื่นไปหมดนะครับ แถมยังโชคดีในเรื่องงาน เพราะได้เจ้านายคอยอุปถัมท์ผลักดันให้เราโตเร็ว ไม่หวงวิชา มีอะไรก็ถ่ายทอดให้หมดจนเราเก่ง ดังนั้นตั้งใจทำงานด้วยนะครับ เพราะโชคลาภเกี่ยวกับงานแบบนี้ไม่ได้เกิดกับใครง่ายๆ
การเงิน - การเงินมาจากงาน จากความรัก จากคนรอบข้าง คอยอุปถัมภ์ จึงเกิดเป็นความมั่นคงทางด้านการเงินจนมีความสุขทั้งงาน ทั้งเงิน ทั้งความรักนะครับ โชคดีจริงๆ
ความรัก - การมีงาน เงิน รัก ครบสมบูรณ์ ก็หมายถึงดวงคนเกิดวันนี้มีโชควาสนาที่ทำมาในชาติที่แล้วเยอะจึงสมหวังในรัก ในงาน ในเงิน รวมถึงการยอมรับทางสังคมจนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง มีคนสนับสนุนอย่างเต็มที่เพราะความดีและการมีน้ำใจของคนเกิดวันนี้ด้วยนะ กู้ดรักนะครับ

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน , HOROSOCIETY199